special offer
ข้อมูลเด่น

สนุกถึงใจไปกับเชฟโรเลต โซนิค ใหม่
ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีระดับและมีสีสันกับ เชฟโรเลต โซนิค รุ่น 4 ประตูและ 5 ประตู ด้วยภายนอกอันปราดเปรียวดูมั่นใจกับโซนิค 1.4 และ1.6 ภายในเหนือชั้นด้วยการ ใช้วัสดุที่มีคุณภาพและฟังก์ชั่นต่างๆที่จะทำให้คุณประทับใจ
เชฟโรเลต โซนิคเป็นรถที่พก ความสนุกและความมีชีวิตชีวามาอย่างเต็มพิกัดด้วยรูปลักษณ์ ที่โฉบเฉี่ยวและมาดมั่นทั้งภายนอกและภายใน ด้วยไฟหน้า และไฟท้ายดีไซน์สปอร์ต กระจังหน้าโครเมี่ยมขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลต ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย โซนิค1.6 มาพร้อมกระจกมองข้างใหม่พร้อมไฟเลี้ยวและระบบไล่ฝ้า มีสไตล์เฉพาะตัว แผงหน้าปัดดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์ รถมอเตอร์ไบค์ ที่มาพร้อมกับไฟหน้าจอสีไอซ์บลู พร้อมด้วยเทคโนโลยี MyLink ใหม่ล่าสุดจึงสามารถ ให้ความมันส์ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เชฟโรเลตโซนิคมีความแข็งแกร่งระดับแนวหน้าในรถคลาสเดียวกัน ทำให้เป็นรถที่มีความมั่นคงปลอดภัย ควบคู่กับเครื่องยนต์รุ่น 1.6 ลิตรและเกียร์ 6 สปีด ทำให้โซนิคเป็นรถที่ขับสนุก มันส์และเข้าถึงอารมณ์ในการขับขี่เป็นที่สุด
เชฟโรเลต โซนิค รุ่น 4 ประตูและ 5 ประตู เมื่อผนวกกับเครื่องยนต์รุ่น 1.6 ลิตรใหม่ที่รองรับ E85 และเกียร์ 6 สปีดแล้ว ยิ่งทำให้เป็นรถที่ขับสนุกสบายและประหยัด อย่างเป็นที่สุดด้วย
กับเครื่องยนต์เบนซิน ECOTEC 1.4 ลิตร 100 แรงม้า และเครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตร 115 แรงม้า และเกียร์ 6 สปีดแบบ DSC (Driver Shift Auto Control) ที่มาพร้อมกับปุ่มปรับเปลี่ยนเกียร์ (Toggle Switch) ให้คุณเร่งแรงได้ดั่งใจ สนุกเร้าใจในทุกการขับขี่

 • ไม่ว่าสภาพถนนไหนก็ออกไปสนุกได้หายห่วงกับ ช่วงล่าง “Euro-Ride Tuning Suspension” ที่ให้ความนุ่มและเกาะถนนเป็น มั่นใจได้ทุกสถานการณ์ ด้วยช่วงล่างด้านหน้า แบบอิสระแม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมคอยล์สปริง โช้กอัพแก๊ส และเหล็กกันโคลง ช่วงล่างด้านหลัง แบบทอร์ชั่นบีมรูปตัววี พร้อมคอยล์สปริงโช้กอัพแก๊ส
 • Chevrolet Mylink เพียงเปิดประตูแล้วก้าวเข้ามานั่งใน เชฟโรเลตโซนิคแล้วคุณจะประทับใจในความหรูเหนือระดับทันที ด้วยทุกฟังก์ชั่นที่คุณต้องการให้มีในรถถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน ควบคู่กับเทคโนโลยี “MyLink” ในโซนิค1.6ใหม่ที่มอบความบันเทิง ได้อย่างครบครัน ผ่านการเชื่อมต่อทั้ง 5 ช่องทาง ได้แก่ Smartphone, USB, AUX, FM, AM
  เชื่อมต่อทุกจังหวะชีวิตอย่างมีสไตล์ กับ Smartphone ของคุณในทุกการสื่อสาร ผ่านระบบ Bluetooth เพื่อเรียกรับสายโทรเข้า-ออก หรือค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ คุณสามารถเลือกดูหนัง หรือรูปภาพในแกลลอรี่ แบบสไลด์โชว์พร้อมระบบตัดสัญญาณภาพอัตโนมัติ เมื่อความเร็วเกิน 8 กม.ต่อชั่วโมงเพื่อความปลอดภัย ของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร อีกขั้นของความสะดวกสบายกับ การตั้งค่ารถยนต์ ผ่านจอสีทัชสกรีน7 นิ้ว และการสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย
 • Follow-Me-Home หากถึงบ้านดึกก็ไม่ต้องกลัวเพราะไฟหน้าแบบ Follow-Me-Home ได้รับการออกแบบให้ช่วยส่องไฟทางเดินขณะที่คุณเดินเข้าบ้านแล้วจึงปิดตัวเองโดยอัตโนมัติ
สีรถยนต์
 • SUMMIT WHITE
 • SWITCHBLADE SILVER
 • ROYAL GRAL
 • BLACK SAPPHIRE
 • Oceanic Blue
 
 • อุปกรณ์ตกแต่ง
 • แกลลอรี่
test