special offer
ข้อมูลเด่น

ด้วยสัดส่วนตัวถังที่ทำให้ เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet Spin) ดูสูงใหญ่ สมบุกสมบัน และเส้นสายที่แสดงออกถึงมัดกล้ามที่แข็งแรง เพิ่มความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ นอกจากนั้นยังเพิ่มความหนาของแผ่นเหล็ก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารอีกด้วยสปิน
ผสานความหรูหราสไตล์สปอร์ตอย่างลงตัว ด้วยดีไซน์ภายในแบบดูอัลค็อกพิต แผงคอนโซลกลางตกแต่งแบบทูโทน โดดเด่นด้วยมาตรวัดความเร็วแบบดิจิตอล สะดวกสบายกว่า ด้วยการออกแบบที่นั่งทั้ง 3 แถวให้เป็นแบบไล่ระดับ ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยรอบด้านให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมเบาะนั่งที่พับปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้มากถึง 23 รูปแบบ เพิ่มพื้นที่สำหรับบรรทุกสัมภาระได้มากขึ้นถึง 1,608 ลิตร (เมื่อพับเบาะแถวที่ 2 และ 3 ลง) พร้อมช่องเก็บของรอบตัวรถมากถึง 32 ตำแหน่ง

 • ทะยานสู่ทุกจุดหมายได้อย่างมั่นใจ ด้วยช่วงล่าง Euro-Ride Tuning Suspension ที่ให้ความนุ่มนวลและยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยม มั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ ด้วยช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระแม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมคอยล์สปริง โช้กอัพแก๊ส และเหล็กกันโคลง ช่วงล่างด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีม และโช้กอัพแก๊ส ที่ทำงานสอดประสานกันเพื่อการทรงตัวที่ดีเยี่ยม เหนือชั้นกว่าด้วยเทคโนโลยีวัสดุซับเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน (NVH) ช่วยลดปริมาณเสียงรบกวนจากภายนอกที่เข้าสู่ห้องโดยสาร สัมผัสได้ถึงความเงียบ สงบ และผ่อนคลายตลอดการเดินทาง
  มั่นใจเหนือระดับด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัย BFI (Body-Frame Integral) ที่ได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ยุบตัวพร้อมคานกันกระแทกด้านข้าง และถุงลมนิรภัยคู่หน้า พร้อมระบบเบรก ABS (4-Sensor 4-Channel) ช่วยปกป้องทุกคนที่คุณรักให้ปลอดภัยในทุกเส้นทาง
  เพรียบพร้อมด้วยระบบกันโขมยและกุณแจนิรภัยป้องกันการโจรกรรม Immobilizer และระบบไฟนำทาง (Follow-Me-Home) ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่เมื่อต้องจอดรถในที่มืด ระบบจะสั่งให้เปิดไฟหน้าอัตโนมัติเพื่อให้แสงสว่างตรงทางเดิน
 • ตอบสนองความแรงทุกเส้นทางด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว (DOHC)
  พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่ Double CVC และหัวฉีดเชื้อเพลิงแบบมัลติพอยท์ซีเควนเชียล (MPFI) ที่ปริมาตรความจุ 1,485 ซีซี
  ให้กำลังสูงสุด 107 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 148 นิวตันเมตร/ 3,800 รอบต่อนาที เร่งแรงได้ดั่งใจ ด้วยเกียร์อัตโนมัติ
  6 สปีด พร้อมปุ่มปรับเปลี่ยนเกียร์ Toggle Switch ให้ความนุ่มนวลในทุกการขับขี่ และยังสนุกเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยระบบ Driver Shift Control ที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมดเป็นเกียร์ธรรมดาได้เมื่อต้องการ
สีรถยนต์
 • Switchblade Silver
 • Summit White
 • Black Sapphire
 • Berry Red Metallic
 • Mond Gray Metallic
 
 • อุปกรณ์ตกแต่ง
 • แกลลอรี่
test